làm ở nhàTrong hai ngày cuối tuần 21 - 22/11/2020, một hội chợ từ thiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại khách sạn The Secret Côn Đảo nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung.

Cùng cả nước hướng về Miền Trung yêu thương, Tập đoàn AKYN và khách sạn The Secret Côn Đảo phối hợp cùng Vietnam Economic Times và công ty truyền thông P2P Digital phát động chương trình thiện nguyện "Miền Trung – Chúng tôi bên bạn" nhằm mục đích ủng hộ đồng bào Miền Trung ổn định lại cuộc sống sau thiên tai.

Các hoạt động gây quỹ của chương trình sẽ được tổ chức trong xuyên suốt tháng 11 như sau: vận động quyên góp tiền và nhu yếu phẩm; hoạt động bán hàng Drink To Give – với mỗi phần nước bán ra, trích ngay 10.000 đồng cho quỹ thiện nguyện; hội chợ từ thiện tại khách sạn The Secret Côn Đảo; chuyến đi thiện nguyện đến miền Trung vào tháng 12.2020…

Trong số đó, để gây quỹ ủng hộ chương trình, trong hai ngày cuối tuần 21 - 22/11/2020, một hội chợ từ thiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại khách sạn The Secret Côn Đảo. Đây là phiên chợ mà bạn có thể thỏa sức nhăm nhi cocktails, nước ép, các món ăn vặt và mua sắm các vật dụng, quần áo, giày dép, trang sức... đồng thời góp sức hỗ trợ cộng đồng.

làm ở nhàĐáng chú ý là các gian hàng như: Góc "Cũ người mới ta" - tậu ngay những món hàng thú vị với giá cực hời; Quầy ẩm thực đồng giá 60.000 đồng - thưởng thức các món ngon từ khách sạn The Secret Côn Đảo với giá siêu ưu đãi… Toàn bộ doanh thu từ góc "Cũ người mới ta" và 10.000 đồng trên mỗi phần đồ ăn, thức uống bán ra sẽ được đóng góp vào quỹ thiện nguyện "Miền Trung – Chúng tôi bên bạn".

Hội chợ từ thiện gây quỹ ủng hộ miền Trung tại The Secret Côn Đảo - Ảnh 1.
Hội chợ từ thiện gây quỹ ủng hộ miền Trung tại The Secret Côn Đảo - Ảnh 2.
Hội chợ từ thiện gây quỹ ủng hộ miền Trung tại The Secret Côn Đảo - Ảnh 3.
Hội chợ từ thiện gây quỹ ủng hộ miền Trung tại The Secret Côn Đảo - Ảnh 4.
Hội chợ từ thiện gây quỹ ủng hộ miền Trung tại The Secret Côn Đảo - Ảnh 5.
Thời gian và địa điểm:

Từ 16h – 22h ngày 21/11 (thứ 7). Và từ 7h – 17h ngày 22/11 (CN) tại đoạn đường phía trước khách sạn The Secret Côn Đảo, góc đường Tôn Đức Thắng, Côn Đảo.

làm ở nhàHội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020 đã vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng; trao kỷ niệm chương cho 11 đơn vị có gian hàng kích cầu đạt hiệu quả…

Đây là lần thứ 8, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam –VITM với quy mô toàn quốc và cũng là năm rất đặc biệt khi VITM được tổ chức theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ là vừa khôi phục hoạt động kinh tế, vừa phòng chống đại dịch Covid 19.

Bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam chia sẻ, chúng ta tổ chức VITM để thúc đẩy phát triển du lịch nội địa, trong khi chưa thể triển khai du lịch quốc tế khi dịch Covid còn đang hoành hành ở nhiều nước trên thế giới. Trong bối cảnh đó, quy mô VITM Hà Nội 2020 đã giảm đi rất nhiều so với năm 2019. Tuy nhiên, VITM vẫn được tổ chức quy mô, ấn tượng với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Theo truyền thống, VITM có 2 hoạt động chính, đó là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến, và hoạt động chuyên môn nghề nghiệp thông qua việc tổ chức các diễn đàn, hội nghị, hội thảo, họp báo… Về hoạt động thứ nhất, do đặc thù phòng chống dịch Covid, Hội chợ tập trung chủ yếu hoạt động B to B trong đó các doanh nghiệp làm việc với nhau để xây dựng liên kết kinh doanh.

làm ở nhàBan Tổ chức cho biết, đã có khoảng 2000 doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ. Để khắc phục hậu quả của đại dịch Covid, một chương trình kích cầu du lịch nội địa rộng lớn được triển khai tại VITM với sự tham gia tích cực của các hãng lữ hành và các hãng hàng không, đặc biệt là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Điều tra theo hướng dẫn của Liên minh Châu Âu, cho thấy, Hội chợ VITM Hà Nội 2020 đã đáp ứng sự hài lòng của 60% doanh nghiệp tham gia Hội chợ, 39% doanh nghiệp được đáp ứng một phần và chỉ có 1,5% cho là chưa đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Động lực mới cho những người làm du lịch - Ảnh 1.
Về hoạt động thứ 2, VITM 2020 đã tổ chức 25 sự kiện bên lề Hội chợ, bao gồm Diễn đàn Chuyển đổi số để phát triển Du lịch (tổ chức ngày 30/9/2020), Hội thảo về xây dựng tiêu chuẩn nghề đầu bếp Việt Nam, 10 cuộc họp báo giới thiệu các sản phẩm du lịch mới và 15 hoạt động chuyên ngành như Lễ Vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân du lịch tiêu biểu năm 2019 và Gala dinner: "Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam". Có 14 chương trình giới thiệu về công nghệ trong du lịch của Tổng cục Du lịch và các doanh nghiệp du lịch công nghệ.

Ngoài ra, VITM còn có một số hoạt động khác của các đơn vị trong ngành. Với các hoạt động sôi nổi, liên tục, với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn doanh nghiệp, 4 ngày tổ chức Hội chợ VITM đã trở thành các ngày hội của doanh nghiệp du lịch Việt Nam. VITM Hà Nội 2020 đã làm lan tỏa hình ảnh của một ngành kinh tế năng động, mang lại động lực mới cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Gõ từ khóa và nhấn Enter