Sai lầm khi ngủ có thể rút ngắn tuổi thọ của bạn

26/11/2020 An Nhiên

Giấc ngủ được coi là một phần quan trọng trong hệ thống bảo trì cơ thể của chúng ta vì nó giúp não bộ của chúng ta có cơ hội phân loại thông tin mà nó nhận được trong ngày.

Những nguyên nhân dẫn đến chứng run tay ở người cao tuổi

26/11/2020 Hoài Phương

Chứng run tay là một than phiền rất thường gặp ở người cao tuổi, khiến họ gặp hạn chế trong các sinh hoạt hằng ngày.

Nhiễm khuẩn sơ sinh sớm ở trẻ vô cùng nguy hiểm

26/11/2020 Gia Phúc

Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí trong một số trường hợp nhiễm trùng nặng có thể dẫn đến tử vong.

Phòng ngừa đau nhức xương khớp trong mùa lạnh

25/11/2020 An Nhiên

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta bị đau nhức xương khớp như do thời tiết, do tuổi cao, tình trạng béo phì, ít vận động, chấn thương hoặc do nghề nghiệp...

Sản phụ suy đa tạng được cứu sống nhờ lọc máu

24/11/2020 Hoài Phương

Theo các bác sỹ thuộc khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, khi sản phụ vào đến bệnh viện, ranh giới giữa sự sống và cái chết mong manh.

Vaccine MMR II giảm mức độ nghiêm trọng của Covid-19

23/11/2020 Hoài Phương

Nhiều nước đang cố gắng phát triển vaccine Coviad-19, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết tăng cường mức độ bảo vệ bằng một vaccine có sẵn có thể giúp tiết kiệm thời gian.

Liên tục có sự gia tăng các ca bệnh Whitmore

21/11/2020 Gia Phúc

Do có biểu hiện lâm sàng đa dạng nên bệnh Whitmore rất dễ chẩn đoán nhầm sang bệnh khác khiến việc điều trị không hiệu quả.

Tăng cường công tác phòng chống bệnh Whitmore

20/11/2020 Bảo Châu

Theo báo cáo từ đầu tháng 10/2020 đến nay, tại khu vực các tỉnh Miền Trung ghi nhận một số trường hợp mắc bệnh Melioidosis (bệnh Whitmore) do vi khuẩn Burkholderia pseudomallei.

BV Trung ương Huế đạt Giải thưởng Platinum của Hội Đột quỵ thế giới

20/11/2020 Hoài Phương

làm ở nhàTính đến nay, Bệnh viện Trung ương Huế là một trong bốn bệnh viện tại Việt Nam có Trung tâm đột quỵ đạt giải thưởng Platinum của Hội đột quỵ thế giới.

Gõ từ khóa và nhấn Enter